Hồng sâm củ tẩm mật ong

Giới thiệu chung 

Hồng sâm tẩm mật ong là một sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những giọt mật ong nguyên chất. Đây là một dạng sản phẩm được chế biến mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe và lâu nay đã được con người sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm này chắt lọc được những tinh túy trong thành phần của hồng sâm Hàn Quốc và mật ong nguyên chất. Sâm tẩm mật ong có hương vị thơm ngon cùng với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. 

Củ hồng sâm tẩm mật ong KGS 50gam x 6 củ

 Hồng sâm củ tẩm mật ong: Là sản phẩm được chế biến bằng cách chọn lựa những củ nhân sâm to, đẹp tại các vùng có điều kiện tự nhiên tốt của đất nước Hàn Quốc là Geusam. Sau đó, những củ sâm này được nhà sản xuất đưa vào hấp cách thủy và tẩm mật ong rừng nguyên chất. Sản phẩm này đã được sản xuất từ thời gian khá lâu, vì thế nhiều người Hàn Quốc thích dùng nhân sâm nguyên củ tẩm mật ong tự nhiên để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình tốt nhất. Từng củ hồng sâm tẩm mật ong có màu vàng nâu bắt mắt, cùng mùi thơm đặc trưng của sâm và mật ong kích thích vị giác của người dùng. 

Hồng sâm lát tẩm mật ong Pocheon 6 năm tuổi

Dùng sâm tẩm mật ong có tác dụng gì?

  - Sâm tẩm mật ong giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Giúp ăn ngon, ngủ ngon và hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể theo thời gian. 

  - Sâm tẩm mật ong được đóng thành từng hộp nhỏ, đối với sâm lát tẩm mật ong thì mỗi gói 20 gam, mỗi hộp 10 gói. Còn với sâm củ tẩm mật ong thì một hộp đóng mỗi củ, mỗi củ 50 gam và 300 gam/ hộp. Vì vậy, rất tiện cho việc sử dụng và có thể mang theo bên mình khi đi công tác xa.

Những ai thì có thể dùng được sâm tẩm mật ong?

  Sâm tẩm mật ong dùng tốt cho mọi lứa tuổi, chỉ riêng trẻ em dưới 15 tuổi thì dùng sâm dành riêng cho trẻ em.

Sâm tẩm mật ong liệu cong nguyên chất không?

  Tuy là củ hồng sâm đã qua sơ chế và tẩm thêm mật ong, nhưng những củ sâm này được tuyển chọn rất kỹ càng về độ tuổi cũng như là chất lượng. Bởi vì, tất cả những công ty sản xuất sâm trên đất nước Hàn Quốc, đều được sự giám sát rất chặt chẽ của chính phủ nước này về quy trình cũng như chất lượng, nhằm bảo tồn và phát huy ngành nông nghiệp được xem là mũi nhọn và nổi tiếng nhất thế giới này.