Chính Sách Đại Lý

Nhansamviethan.net là trang thương mại điện tử của tổng công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM MINH QUÂN. Với kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối sĩ hơn 7 năm trên thị trường các mặt hàng về nhân sâm tươi, nấm linh chi và các sản phẩm được chiết xuất từ 2 mặt này. Bên cạnh đó, chúng tôi là đại lý độc quyền của DAESAN KOREA IN SAM 6 năm nay. Và hiện đang mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam -  Hàn Quốc, cả đường biển và đường hàng không, đã đi vào hoặt động rất tốt.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý về việc quản bá hình ảnh sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng thông minh. Chúng tôi luôn tìm kiếm mở rộng thêm các đại lý mới, và không ngừng đa dạng hóa sản phẩm của mình. Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng thật sự tốt, kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm của các đại lý để cùng chúng tôi ngày một phát triển thành công hơn nữa. Vì vậy, để đạt được điều này và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, công ty xin đưa ra 1 số chính sách hỗ trợ như sau:
- Hỗ trợ miễn phí cho đại lý về việc tư vấn sản phẩm, đổi trả hàng hóa trong vong 15 ngày đầu tiên.
- Giao hàng nhanh trong vòng 24 giờ.
- Hàng hóa hư hỏng nếu là do lỗi của nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
- Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ ATTP và hóa đơn đỏ, tem nhãn sử dụng đầy đủ.
- Cam kết mức giá rẻ nhất cho các đại lý, sản phẩm nhiều và số lượng luôn đầy đủ.
- Chính sách thưởng cuối năm của công ty cho các Đại lý đạt doanh số ở mức cao nhất.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn quý Đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc tất cả đại lý phát triển và ngày càng thành công hơn nữa.
Trâng trọng!
Mọi chi tiết về bán hợp tác bán sĩ, xin vui lòng liên hệ:
Mr Vũ - CEO TAM MINH QUAN CO.,LTD
MST: 0313830344
Địa chỉ: 168/3 Chế Lan Viên, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
SDT: 0979119266 - 0905219266
Email: nguyenvu.ginseng@gmail.com