Hồng sâm củ khô

 

Hồng sâm khô Hàn Quốc được làm từ củ nhân sâm tươi, qua 9 lần hấp sấy để loại bỏ đi các tạp chất cũng như làm tăng hàm lượng Saponin trong củ nhân sâm lên ngưỡng cao nhất và cho ra đời củ hồng sâm. Vì vậy, củ hồng sâm sẽ rất khô, bảo quản được 10 năm và giá thành của củ hồng sâm khô cũng đắt hơn nhiều lần so với củ nhân sâm tươi.

Củ hồng sâm khô Punghi

Dùng hồng sâm khô được xem là sự lựa chọn tốt nhất, vì sản phẩm này là 100% củ hồng sâm nguyên chất, không có chiết xuất hay pha chế bất kỳ tạp phẩm nào.

Vậy dùng hồng sâm khô và nhân sâm tươi thì cái nào tiện lợi hơn?

  Như chúng ta đã biết, củ hồng sâm khô thì sẽ được hút chân không và bảo quản trong hộp gỗ, bên ngoài đóng hộp thiếc nên sẽ bảo quản được lâu và sử dụng lâu dài. Khác với nhân sâm tươi phải dùng ngâm rượu liền hoặc thái lát ăn liền khi củ còn tươi. Vì vậy, về góc độ kinh tế hay tính tiện lợi cũng như chất lượng thì dùng hồng sâm khô sẽ tốt hơn nhiều.

Củ bạch sâm khô 300 gam

Hồng sâm khô thì cứng, làm sao cắt được?

  Củ hồng sâm khô rất cứng và chắc chắn, vì vậy để thái lát mỏng được khi dùng thì chúng ta nên bỏ củ hồng sâm vào lò vi sóng, hay hấp cách thủy chừng 5 phút, sẽ làm cho củ hồng sâm mềm hơn nên dễ thái lát mỏng hơn.

Một hộp hồng sâm khô dùng được bao lâu?

 Sâm khô được đóng hộp theo 5 quy cách trọng lượng gam bao gồm: 37,5g, 75g, 150g, 300g, 600g / hộp. Lượng hồng sâm khô khuyên dùng mỗi ngày thích hợp là 3g, như vậy nếu tính theo trọng lượng hộp 37,5g có thể dùng được trong vòng 13 ngày nếu dùng liên tục, tương tự các trọng lượng gam khác cũng tính như vậy.

Củ hồng sâm khô Chính Phủ 150 gam

Ai nên dùng và dùng hồng sâm khô như thế nào?

  Vì sâm khô giúp bồi bổ sức khỏe, hạn chế sự lão hóa, giúp cải thiện chức năng sinh lý nam và nữ. Ngoài ra, sâm khô còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi đối với người làm việc văn phòng đang phải đau đầu và áp lực công việc ngày càng cao. Không những vậy, đối với những người đang bệnh hay người ốm dậy, hồng sâm khô giúp tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ khỏe, đẩy lùi các chứng bệnh tật và cơ thể lướt bệnh rất nhanh. Vì vậy, hồng sâm khô là lựa chọn rất tốt cho mọi gia đình.